CÁCH HỌC ONLINE VỚI THẦY NGUYỄN XUÂN TÙNG

Sau thời gian nghiên cứu và được sự cố vấn của các Thầy Cô về chuyên môn, phương pháp giảng dạy. Thầy Nguyễn Xuân Tùng đã cho ra đời khoá học đặc biệt:  Guitar Kết nối đam mê dành cho anh chị yêu thích Guitar nhưng chưa có thời gian học, hoặc đã từng học nhưng không hiệu quả.

Phương pháp dạy mới với tiêu chí “Đơn giản – Hiệu quả – Lan toả”, Khoá học GUITAR – KẾT NỐI ĐAM MÊ sẽ giúp anh chị biết đệm hát guitar trong thời gian ngắn nhất và hiệu quả nhất.
  1. Không còn chỉ học 1 chiều qua video, việc học sẽ là sự tương tác 2 chiều mỗi ngày qua việc trả bài và nhận xét bài trên nhóm kín.
  2. Linh động thời gian tập luyện bất cứ khi nào cũng có thể xem bài được với smart phone hay laptop.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CÁC LỚP ONLINE

CÁC KHOÁ HỌC CÓ SẴN

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Anh Nguyễn Hoàng Huynh
hỌC VIÊN KHOÁ 1 GUITAR KẾT NỐI ĐAM MÊ

Mình đến với khóa học ghita của Thầy mình rất dễ hiểu dễ tập đệm hát với thiết kế bài tập đơn giản cho người mới tập chơi đàn

Chị Cẩm Giang
hỌC VIÊN KHOÁ 1 GUITAR KẾT NỐI ĐAM MÊ

Xin chào tất cả mọi người. Tôi tên là Giang bạn bè hay gọi tôi là Út Móm. Tôi hiện đang sống tại Quảng Trị và công việc của tôi là một Idol live.

Âm nhạc là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống của tôi, nó giúp tôi lấy lại cân bằng trước những buồn vui, lo toan cuộc sống, chính vì vậy dù bận rộn thế nào tôi cũng luôn dà…..

XEM HÊM

Chú Nguyễn Minh Quang
HỌC VIÊN KHOÁ 1 gUITAR KẾT NỐI ĐAM MÊ

Tôi là Nguyễn Minh Quang năm nay 60 tuổi hiện sinh sống ở thành phố Hải phòng.

Qua 4 tháng được học Khóa 1 – Kết nối đam mê của thầy Nguyễn Xuân Tùng tôi cảm nhận nội dung, phương pháp dạy cũng như sự giúp đỡ anh chị em trong lớp rất nhiệt tình , tận tuỳ của Thầy do đó hiệu quả học tập của tôi tiến bộ rất nhiều. Xin cám ơn Thầy Nguyễn Xuân Tùng.